E mới mô u nang làm gì mau có bé máy chi oi

E moi mo u nang

7 Các câu trả lời

mới mổ xong thì phải dưỡng cho mau phục hồi đã mom à. bây h có thai đi nữa thì chưa chắc gì giữ dc đâu mom vì hiện tại sức khỏe, cơ thể mom rất yếu, nhìn bên ngoài thì tưởng ko có gì nghiêm trọng chứ bên trong thì rất yếu đó mom à. phải dưỡng cho khỏe hẳn lại đã, ăn uống bồi bổ các thứ vào. cái gì cũng vậy mom. Dục tốc bất đạt

2y ago

mới 1th còn sớm lắm mom, bèo lắm phải 6th mom à. chúc mom mau hồi phục và con sớm đến nhé 💪

mới mổ thì mình nghĩ trước hết ăn uống nghỉ ngơi thật tốt để hồi phục sức khỏe, tinh thần thoải mái thì con sẽ về với mình thôi. con cái là lộc trời cho mà

2y ago

da e cam on chi e mo 1 thang r ak

phải dưỡng cho tử cung khoẻ lại đã m.. từ từ hẳn thả nhé..

nghĩ ngơi, tĩnh dưỡng cho sức khỏe hồi phục đã m

Giờ lo điều dưỡng sk tốt đã Mom

cho cơ thể phục hồi đã mom à

Cơ mà bác mổ nang buồng trứng ạ