Đẻ mổ và u nang buồng trứng trái

Có mẹ nào bị u nang buồng trứng trái và đã xử lý chưa ạ? E đang bầu tập 2, bác sỹ có nói rằng lần này mổ đẻ thì sẽ xử lý u nang luôn , các mẹ nào bị rồi cho em ít ý kiến ạ. U nang của em kích thước lớn

14 Các câu trả lời

nếu làm vậy 1 lần thì mình nghĩ sẽ tốt hơn.chi phí sẽ giảm bớt và nguy hiểm cũng sẽ giảm theo vì khi mổ bắt con cũng gần vị trí buồng trứng. nhưng tuỳ thuộc vào sức khỏe của mình khi ấy có chịu nổi ko vì ca mổ sẽ kéo dài thêm nè.

Mình u xơ chứ ko u nang. Nghe theo bs thôi mom ơi, mình biết trg hợp đang bầu mà mổ nội soi bóc u nang luôn á, kĩ thuật hiện đại lắm rồi, mom đừng lo nhé

nghe theo bác sĩ nha mom, nhiều người vậy mà đẻ mổ rồi cắt nang luôn

mom tải ứng dụng T Doctor về nghe các bs tư vấn trực tiếp xem sao nè

mom Hỏi bác sĩ cho chắc nha mom

m nên nghe theo bs thôi nè

Nghe theo bác sĩ thôi mom

mom hỏi bác sĩ i mom

nghe theo bs thôi m