Mang bầu bị u nang

Các mẹ cho em hỏi là các mẹ bầu 9-10 tuần đi siêu âm có bị u nang ko ạ!cho e lời khuyên vs ạ,em di kham 2lan ko có u nang,sao gio 9-10 tuần em di khám bị u nang,em hỏi bs thì bs bảo ko sao ,nhưng e vẫn cảm thấy lo ạ

16 Các câu trả lời

Ko sao đâu m. Minh cung bi u nang. Bsi bao cơ thể mình khi mang thai và bị u sẽ tự động ưu tiên nuôi thai. U sẽ ko phát triển. Nên m cứ ăn uống bt chăm sóc tốt sk và tinh thần lạc quan vui vẻ lên nhé. Sau khi sanh xong lại tiếp tục theo dõi u.

1y ago

dạ em cảm ơn mom

Có u nang là chuyện bth khi mang thai bạn ưi! Thường sẽ là nang sinh lý sẽ tự vỡ khi thai trên 12w! T cũng có nè ! Lần bầu nào t cũng có ! Giờ t đang bầu bé thứ 3

ac ơi cho e hỏi ,e mới sinh mổ ,bé mới đc 1tuôi ,mà bgio e lại có thêm baby nửa rồi z có ánh hưởng gì đến vết mổ ko ạ

bsi bảo ks thì k lo mom ạ ,chúc mom sk ,thấy có gì k ổn thì đi khám thường xuyên nè

cũng hên xui mom. nma ko sao u nang nếu ko vỡ bsi vẫn mổ nội soi cho mom đc đó

Bsi bao k sao thi mon cứ thoai mai len cho con có 1chu kỳ khoe manh,

e lo lắm chị,tự vỡ có anh hương gi toi ebe ko chi

Ko sao đâu m thai lớn sẽ tư mất u nang thôi

1y ago

dạ em cảm ơn mom nhiều lắm

M khám bsi tư vấn cho yên tâm nhé

Chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh