?

E mang thai được 5 tháng mấy Mà sao bé máy nhẹ quá Lâu lâu được 1,2 cái mạnh à K biết bé khỏe k,với lại e chuyển sang uống sữa TH true milk k đường k biết có s k

10 Các câu trả lời

Mình gần 6 tháng bé cũng chỉ đạp nhẹ , lâu lau mới đạp mạnh 1 2 cái , nhưng đi khám bs kêu cin vẫn khỏe , tùy bé , có bé đạp mạnh đạp nhé , kh chừng tháng nữa nó quậy tung bụng luôn á mom.

Siêu âm bé bth thì k sao đâu mom Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Ksao m ạ. Bé vẫn khỏe là đuoc. 5t thì bé chưa máy nhìu vs khỏe đâu. Tâm gân 30w bé máy moi khỏe. Mình còn cảm thấy hơi bị đau í

Ks mom ạ. Sữa k đường vào con. Thi thoảng thì đổi sữa khác uống nhiều quá gây ra ngán nhanh. Bé nhà e 6thang mới máy.

Bình thường à m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Hihi máy nhẹ k chịu đến lúc bé máy mạnh đau lắm đó. Con khỏe là đc rồi M. M uống sữa k đừong cũng tốt mà

Sa con bình thường thì không nên lo lắng m. Uống th vào con lắm đó m. Tốt nhé

Siêu âm bssy bảo bình thươngnlaf ok

Sieu am be khoe la dx r m

Ko sao đâu