..

E mang thai 34 tuần. Con e đc 2k6. Hnay e đi sa lại thì bs nói con e bị dây rôn quấn 1 vòng quanh cổ. Có mom nào bị như e k ạ. E lo lắng quá mà bs chỉ hẹn ngày khám vs dặn e uống nhiều nước. Cũng bảo ko sao nhưng e vẫn lo cho con quá.

3 Các câu trả lời

Bth mom , lúc 35w e cũng bị quấn 1v . Ráng ún nhiều nc vào để nc ối nhiều chút , ăn ún thêm đi mom 35w e đc 3kg1 rồi

4y ago

Hk có đâu mom ơi . Bth à chỉ khi bé nặng kg hk rặn ra ms mổ thôi à . Mom ún sữa tươi hk đg nè 2 3 cữ . Trưa ăn no ún thêm nc mía . Tối trc khi ngủ 1hop sữa chua 30p ăn bò trứng thêm vô nữa