Con gái yêu

Các mon ơi cho e hỏi e mang thai 35 tuần bé dc 2250g có bé ko ạ, với lại e bị đa ối, rốn quấn cổ bé 3 vòng, BS siêu âm bảo quấn 3 vòng là phải nhập viện liền, BS khám cho e ở bệnh viện thì bảo giờ chưa nhập viện đc, đợt sau BS hẹn 5 ngày đi siêu âm mà vẫn quấn 3 vòng là phải mổ, còn e đi khám BS tư bảo quấn 3 vòng ko sau, vậy cuối cùng bé quấn 3 vòng có sau ko ạ lo quá m, ơi

12 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak..

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè ., mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

mình 35w bé 2.5kg vẫn bị chê nhỏ nè, bé mình dây rốn 1 vòng mình cũng lo lắm, mỗi lần bé nấc cụt Là mình lại lo, cổ tử cung mình mở 1 cm, bác sĩ cũng bảo nhập viện theo dõi, nhưng mình xin ít thuốc rồi về nhà dưỡng, 1 tuần mình siêu âm 1 lần ở phòng khám tư gần nhà, chờ tới gần 39w mình mới dám lên lại bệnh viện, vì thế nào bác sĩ cũng kêu ở lại, lúc ấy cũng Sắp sinh rồi nên ở lại luôn

4y ago

E chưa có dấu hiệu nở tử cung nên BS bảo về, mà e hôm qua đau bụng có cơn hôm nay lại đau nhiều hơn, khám ở ngoài BS bảo ko sau, quấn cổ 3 vòng nên e lo

mổ cho chắc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mổ cho an toàn nha mom.. quấn 3 vòng k đùa đc đâu.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm..

cố lên mom ơi..bảo vệ con mình nên mổ như bsi ban đầu nói nhe mom

Mình nghĩ nên mổ cho an toàn Mom nhé. Chúc M và bé khỏe mạnh

mổ sẽ an toàn nha mom

chắc mổ cho an toàn m ạ

4y ago

vậy cứ ăn tiếp đi m. Tháng cuối cố gắng ăn uống đầy đủ con sẽ cứng cáp hơn m. M ăn nhiều sữa chua sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của con nữa