..

E mang thai 34 tuần. Con e đc 2k6. Hnay e đi sa lại thì bs nói con e bị dây rôn quấn 1 vòng quanh cổ. Có mom nào bị như e k ạ. E lo lắng quá mà bs chỉ hẹn ngày khám vs dặn e uống nhiều nước. Cũng bảo ko sao nhưng e vẫn lo cho con quá.

3 Các câu trả lời

Bth mom , lúc 35w e cũng bị quấn 1v . Ráng ún nhiều nc vào để nc ối nhiều chút , ăn ún thêm đi mom 35w e đc 3kg1 rồi

4y ago

Hk có đâu mom ơi . Bth à chỉ khi bé nặng kg hk rặn ra ms mổ thôi à . Mom ún sữa tươi hk đg nè 2 3 cữ . Trưa ăn no ún thêm nc mía . Tối trc khi ngủ 1hop sữa chua 30p ăn bò trứng thêm vô nữa

Không Sao dau mom. Gan sanh rồi nên bớt căng thẳng lại nhé mom

4y ago

Cám ơn mom.

K sao đâu mom