Doubletes nguy cơ cao

e làm Doubletes. nguy cơ down cao lo lắng quá mọi người ạ. tỷ lệ cut off 1:200,nguy cơ tuổi mẹ 1:530,nguy cơ kết hợp 1:77. độ mờ gáy 1.4mm bình thường. nhưng kết quả test như vậy. lên hùng vương thì bsi Tư vấn chọc ối hoac xét NIPT. nhưng chọc ối là chính xác nhất. e sợ kim đâm bụng quá vì cũng có nguy cơ này kia. thương con .e đứa đầu. 2 bên gia đình mạnh khỏe hết. giờ lo lắng k biết làm thế nào hết. chi phí cho xét NPIT là 6.6tr, chọc ối 4.2tr ở hùng vương

7 Các câu trả lời

Mom bao nhiêu tuổi rồi.Nguy cơ kết hợp là 1:77 ngĩa là trong 77 người có cùng độ tuổi, cân nặng, có cùng các chỉ số xét nghiệm giống như mom thì mới có 1mẹ sinh ra con mắc bệnh down. Nên mom hãy cứ nuôi hi vọng con khỏe mạnh nhé. Mom có thể đợi đến 14tuần làm lại sàng lọc triptest để xem kq có tốt hơn k. Đến lúc đó mom quyết định chọc ối hay làm nip cũng k muộn. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh.

M nên làm xét nghiệm nipt nhé. Mình siêu âm đo độ mờ da gáy lúc 13 tuần 5 ngày là 3,5mm. Mình làm xn nipt luôn thì bình thường bé k bị gì cả. Chọc ối là xn xâm lấn dễ có tác dụng phụ lắm

Thuơg con quá. M đừg chọc ối tội con xét NPIT đi m. Chỉ là nguy cơ thôi mà. M ăn nhiều acid folic tránh nguy cơ down. Chúc m và bé bình an khỏe mạnh

Tìm hiểu thêm nhiều bệnh viện để cân nhắc M nhé. Thấy thương M quá. M cố gắng lên nha. Chúc M và bé khỏe mạnh nè.

Làm nipt đi bạn. Chi phí cao chút nhưng được cái không phải chọc ối

M tham khảo thêm nào tốt an toàn hơn

Cân nhắc kĩ m ạ.