Doubletes nguy cơ cao

e làm Doubletes. nguy cơ down cao lo lắng quá mọi người ạ. tỷ lệ cut off 1:200,nguy cơ tuổi mẹ 1:530,nguy cơ kết hợp 1:77. độ mờ gáy 1.4mm bình thường. nhưng kết quả test như vậy. lên hùng vương thì bsi Tư vấn chọc ối hoac xét NIPT. nhưng chọc ối là chính xác nhất. e sợ kim đâm bụng quá vì cũng có nguy cơ này kia. thương con .e đứa đầu. 2 bên gia đình mạnh khỏe hết. giờ lo lắng k biết làm thế nào hết. chi phí cho xét NPIT là 6.6tr, chọc ối 4.2tr ở hùng vương

7 Các câu trả lời

Thuơg con quá. M đừg chọc ối tội con xét NPIT đi m. Chỉ là nguy cơ thôi mà. M ăn nhiều acid folic tránh nguy cơ down. Chúc m và bé bình an khỏe mạnh