mẹ đơn thân còn bị lừa gạt tình cảm

Chào mọi người, em là mẹ đơn thân. Từ lúc bị ck cắm cho mấy cái sừng, em quyết tâm sống không dính dáng tới đàn ông. Các mom cũng biết, mẹ đơn thân trải qua 1 lần đau khổ sẽ rất khó mở lòng. Vậy mà cuộc đời trớ trêu, có 1 anh chung công ty tán em, anh cũng biết em là mẹ đơn thân. Mới đầu em ko mở lòng nhưng dần dần các hành động của anh như mua nước, đồ ăn, chờ em 2 tiếng rưỡi đã khiến em mủi lòng. Khi em quyết định mở lòng lại là quyết định đau thương các chị ạ. Anh ấy nói em phải trả con về nội thì anh ấy mới cưới em. Em đã nói anh ấy con là duy nhất, là hạnh phúc của em, mong anh ấy thông cảm. Nhưng em đọc tin nhắn của anh ấy với bạn thì chỉ xem em như qua đường. Giờ đây em buồn lắm chị ạ, đàn ông ai nấy đều tệ như nhau.

28 Các câu trả lời

Trong cuộc sống,mỗi người có những nỗi buồn niềm vui khác nhau , bạn hãy cố gắng vươn lên để làm chỗ dựa vững chắc cho con bạn nhé! Hãy coi như đó là những vấp ngã trên đường đời bạn cần vượt qua , ngày mai sẽ luôn tươi đẹp đang chờ đón mẹ con bạn. Một ngày nào đó khi thấy bạn và con bạn vẫn luôn sống tốt sống vui thì chắc chắn những người đàn ông trước kia rời xa bạn thì họ sẽ phải hối tiếc rất nhiều vì đã không trân trọng tình cảm bạn dành cho họ. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!!!

Bạn gặp ko đúng người thôi. Phải suy xét cách nghĩ thái độ của họ đối với những vấn đề xung quanh mik mới được. Con là ko có chuyện bỏ nhé. Trai ko hợp thì có trai khác. Mình cũng là mẹ đơn thân. A chồng mình hiện tại là trai tân luôn. Con trai duy nhất trong nhà. Cháu trưởng của dòng họ nữa vậy mà vẫn đồng ý ở nhà ngoại để mik thấy thoải mái hơn. Đối với con riêng của mình thì a nói một người mẹ nhẫn tâm bỏ con không xứng đáng làm mẹ của con a. Mik

hãy sống vui vẻ cho đến khi tìm được người đàn ông xứng đáng, người đàn ông có thể cho mình cuộc sống sung sướng, còn ko ở zay với con, chứ thêm bước nữa mà vẫn phải phục vụ như những người ck khác cơm bưng nước rót, làm công việc nhà, tính toán chi tiêu thì ko nên nhé

Sự thật rằng rằng trc mặt b rồi . chắc b cũng đã có quyết định , nếu b quyết định bỏ con về nội đi theo hắn thì hắn sẽ coi thường b và b sẽ là ng mẹ tồi . nên bỏ loại người đó đi , có con r mình pải sáng suốt và mạnh mẽ lên

đàn ông hay phụ nữ đều có ng này ng kia, tuy nhiên cuộc sống buộc ta phải gặp khó khăn để ta cứng rắn, kinh nghiệm hơn , bài học cho đời để phía trước không té đau hơn hoặc nhận thức tình cảm tìm đúng người hơn !

Đàn ông 1 khi nó đã yêu thì cho dù có bao nhiêu đứa con riêng thì nó cũng yêu đừng vì loại đàn ông như thế mà làm khổ bản thân mình bạn cứ sống tốt và lo cho con rồi sẽ có người cần bạn hơn bản thân họ

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Kết thúc sớm càng nhanh càng tốt mối quan hệ này bạn à, ko chỉ khổ bạn mà còn khổ con bạn nữa. Hãy lấy đứa con để làm động lực sống bạn nhé

Đã quyêt định làm mẹ đơn thân từ đầu là xác định con mình trên hết. Đừng vì những loại đàn ông như vậy thêm khổ mom à.

Lấy con ra làm động lực mà sống. Mong mom sớm kết thúc những tháng ngày đau khổ và có 1 ng iu mom và con thật lòng