thai 12t

Có mẹ nào gặp tình trạng nhau thai bám thấp chưa ạk..e mới đi khám về bs bảo mép nhau thai bám thấp..e hoang mang quá ạk.. không biết có bt lại đc k..e lo quá các m ơi

6 Các câu trả lời

Lúc 11w mình cũng bị nhau thai bám thấp ra máu quá trời , mình ăn uống thuốc đầy đủ theo lời bs , ngủ sớm k thức khuya , k làm nặng nhọc , tinh thần thoải mái . Đến 16w thì bt rồi , con khoẻ mạnh hết nhau thai bám thấp . Cố lên mom 😊😊😊

Theo bs thôi m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Mới 12 tuần thì càng phải chú ý. 3 tháng đầu mình phải cẩn thận, giữ cho con

5y ago

Thank mẹ ak..

yt

Tt