bầu ngứa bụng

Tối ngủ bụng e cứ ngứa. E gãi có s k ạ. Lm sao để k bị ngứa ạ. E bầu 35t

12 Các câu trả lời

Rạn đó m ak M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak mà đỡ ngứa m ak

Ngứa là dấu hiệu của rạn đó mom, hạn chế gãi, mom bôi dầu dừa thử xem Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

E bé trong bụng có tóc nên ngứa vậy ak mom . Con nhúng nhích nên tóc đâm bị ngứa . Mà mom đừng gãi gáng so so nhẹ nhẹ . Mình nghe mẹ mình nói gãi tới đâu là gạn tới đó đó mom

Bé lớn làm da căng nên ngứa vậy đó mom.mom mua kem dưỡng ẩm jonsonbaby tắm xong sức vô làm mềm da ko bị căng là ko ngứa nữa mình cũng sức nè chứ đừng gãi đề lại vết thâm đó

3y ago

ở đâu bán bạn nhỉ

Em bị ngứa bụng , ngứa khắp người luôn. Thoa thuốc 7 màu mà vẫn k hết ngứa. K biết có làm sao k nữa, chứ tay chân lưng bụng gì đầy vết gãi 😢

4y ago

Mom kb zalo 0335752757 mìn chỉ cách khỏi luôn nhé

mom tắm thử bằng nước muối pha loãng xem có đỡ hơn ko,vì bầu to căng da nên ngứa vậy đó

Đừng gãi càng ngữa vs xầy da, m xoa nhẹ thôi, m bôi xem hoặc dầu dừa cho đỡ khô da

Thoa dầu dừa coi đỡ k m. Coi chừng rạn ah. Đừng ngãi nha

4y ago

Ngứa ngãi rạn nhiu hơn ah. M sức dầu dừa hay dầu oliu j y. Cũng đỡ ngứa lắm. K ảnh hưởng j bé đâu.

Bị rạn rồi m. M bôi dầu dừa nhé

Rạn da đó m.m bôi dầu dừa ý