Cm chỉ e cách tắm cho trẻ sơ sinh không khóc vs ạ

E hoang mang quá các mom. Nhà có 2vc mà đứa con đầu tiên nên mọi thứ rối hết cả lên. Chuyện ngủ nghỉ thì ko nói nhưng đến cả tắm mà bé nhà em cũn khó chịu. Thời tiết nóng nực như v chẳng lẽ lúc đi tắm phải là sướng nhất chứ mà mỗi khi tắm là nó cứ khóc lớn. E có xem hướng dẫn trên youtube cách bế và tắm cho con nhưng sao vẫn ko cải thiện đc

Cm chỉ e cách tắm cho trẻ sơ sinh không khóc vs ạ
13 Các câu trả lời

cố gắng lên m, từ từ sẽ ổn. m đừng để nước vào tai, mắt, mũi bé nè, đừng tắm khi bé buồn ngủ