Xin cách làm sữa mè đen cho bà bầu

E hay mua cái bột mè đen gạo lứt làm sẵn này trên mạng, xong pha ra làm sữa mè đen để uống ngon lắm, mà mẹ ck e thì nói thôi đừng xài đồ làm sẵn mà hãy mua mè đen về xay làm sữa cho an toàn. Có chị nào có cách làm sữa mè đen cho bà bầu dễ dễ xíu k bày e với ạ, e cảm ơn

Xin cách làm sữa mè đen cho bà bầu
8 Các câu trả lời

Đang mang bầu nên ăn cái gì nhà làm cũn tốt hơn mua ở ngoài hết mom. Nếu sữa mè đen đã chán thì mom có thể kết hợp vs óc chó, ngon số zách luôn đó mom. Mè đen vs óc chó mom ngâm 4 tiếng hoặc qa đêm r đem đi rửa sạch. Sau đó xay vs ít muối, 2 thìa đường và 600 ml nước lọc nha. Rây để lấy nước rồi đổ vào nồi và nấu đến khi sôi bớt lửa nhỏ để khoảng 1 phút thì tắt bếp là xong nha mom