Xin cách làm sữa mè đen cho bà bầu

E hay mua cái bột mè đen gạo lứt làm sẵn này trên mạng, xong pha ra làm sữa mè đen để uống ngon lắm, mà mẹ ck e thì nói thôi đừng xài đồ làm sẵn mà hãy mua mè đen về xay làm sữa cho an toàn. Có chị nào có cách làm sữa mè đen cho bà bầu dễ dễ xíu k bày e với ạ, e cảm ơn

Xin cách làm sữa mè đen cho bà bầu
8 Các câu trả lời

Đang mang bầu nên ăn cái gì nhà làm cũn tốt hơn mua ở ngoài hết mom. Nếu sữa mè đen đã chán thì mom có thể kết hợp vs óc chó, ngon số zách luôn đó mom. Mè đen vs óc chó mom ngâm 4 tiếng hoặc qa đêm r đem đi rửa sạch. Sau đó xay vs ít muối, 2 thìa đường và 600 ml nước lọc nha. Rây để lấy nước rồi đổ vào nồi và nấu đến khi sôi bớt lửa nhỏ để khoảng 1 phút thì tắt bếp là xong nha mom

Mom cbi 100 g mè đen, nửa lít sữa tươi k đường với 100ml sữa đặc nha rang mè chín ở mức lửa vừa khoảng 5 phút khi thơm thì tắt bếp, để nguội xay nhuyễn với 500ml nước sạch, lọc lấy nước Cho nước vừa lọc vào nồi, thêm sữa tươi, sữa đặc rồi bắc lên bếp đun sôi, nhớ khuấy đều và sôi tầm 5 ph nha. Mom nếu dùng lạnh thì cũng đừng để quá lạnh k tốt nhé,

E cũng thích sữa này nè nhưng e chỉ rang mè đen chín cho thơm xong toàn bỏ vào máy làm sữa hạt cho nhanh :)) Mè đen mix dc với nhiều loại hạt lắm. e hay nấu chung với đậu nành, đậu phộng, óc chó, hạt điều, đậu gà, yến mạch uống đổi vị mà lại tốt nhưng tuần chỉ uống 2-3 lần thôi mà làm vừa uống trong ngày chứ đừng làm dư để tủ lạnh

mh ko làm sữa, mh rang muối ăn 😂

mình k làm món này đẩy bài cho m

đẩy bài cho m

Như trên