Lo lắng that sự

Cac me oi.em dang trong thang ma me ck em nau gì cũng cho mè đen vào em đang nhieu sua tu nhien ko con sua cho con bú nữa.co phai tai em an mè đen ko

8 Các câu trả lời

mik sinh dc 17ngay thi ca 17ngay an thit ko co 1bua rau nao.mik muon an nghệ kho thit thi noi tai nghệ nên bé moi đi ia va mat sua.chi bat mik an gừng 😣😣

ăn mè đen sữa nhiều nhưng nếu kết hợp với thức ăn khác ko đúng thì có thể gây mất sữa ko chừng

tâm trạng nên tốt, đừng lo lắng, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ mới có sữa đc m

ăn mè đen nhiều sữa á b.chak do b ăn trúng thực phẩm nào đó gây mất sữa

thường mh thấy ăn mè đen sữa đặc và nhiều hơn mà, m có mất ngủ ko

e thay mè đen lợi sữa á mom. có thể do nguyên nhân khác á mom

mè đen tốt mà mom

Qt