Các mom ăn bột mè đen kiểu gì vậy ạ. Nấu chè hay là pha với nước sôi + bột sắn vậy .

#nấu chè tốn time quá

13 Các câu trả lời

mình tự nấu theo cách của mình luôn. mua về rửa sạch để ráo rồi rang. Xay nhuyễn để sẵn. mỗi lần ăn mình lấy lượng vừa đủ hòa chung với nước + 1 chút bột nếp đun sôi bỏ đường phèn vừa miệng là xong🤣

mình tự nấu chè. rửa ngâm bỏ hạt lép, rang và xay cùng nước. lọc rồi nấu với đường phèn bỏ tí lá dứa ( lá nếp) cho thơm rồi ăn thôi.

mẹ e rang cho e r ăn un ạ.. e ăn hết một bịch nhỏ mà trộm vía vào phòng sanh r là sanh nhanh lắm 30p là bé ra ạ

3y ago

dạ tuần 37 mom uống cho đẻ lẹ sanh mau á mom

mình thì xay luôn với các loại đậu đã rang, rồi pha nước nóng và chút đường uống. dễ uống lắm mom

mình nghĩ chắc nấu nước sôi đổ vào như uống ngũ cốc á m

rang rồi xay ra m, nấu nhanh hơn nè

chè thì đừng nấu với sắn

ồ ra vậy, mình mới biết

mình chưa từng ăn luôn

Pha với nước sôi ak m