thả bầu thì ngày nào dễ thụ thai nhất vậy cm ơi

e dậy thì muộn, mãi cuối lớp 8 sang lớp 9 mới có kinh, lúc nhỏ thì áp lực học hành, đi làm cv stress nên ckk cũng thất thường, tháng dài tháng ngắn. Từ ngày có ny mới bít chăm chút cho bản thân, giờ lấy nhau rồi e cũng chuyển cv khác nhẹ nhàng hơn để tính chuyện sinh nở k cũng đã gàn 30 mất rùi. hôm bữa đi khám e cũng nói bsi nên dc kê thêm viên uống điều kinh, nay mới tải app này về theo dõi ckk nữa mà chưa dùng bgio nên cũng chưa hỉu lắm, mấy mom cho e hỏi mún thả bầu thì ngày nào dễ thụ thai nhất vậy?

thả bầu thì ngày nào dễ thụ thai nhất vậy cm ơi
11 Các câu trả lời

Đẻ thôi mom ơi, độ tuổi từ 28 đến 35 là độ tuổi sinh nở tốt nhất, dễ thụ thai hơn cả. M cũng dùng app này đó, cũng dễ sử dụng lắm, nhưng mom phải theo dõi ít nhất 3 tháng xem ckk của m có đều k thì mới xđ dc tgian rụng trứng để thả bầu. mom đánh dấu ngày đầu và ngày cuối của kì kinh, app sẽ tính dc thời điểm trứng rụng và có thông báo cho m bít. Kinh đều 28-30 ngày thì tỷ lệ rụng trứng cao nhất vào ngày 12-14 là tgian qhe dễ thụ thai nhất đó mom

30 thì sinh được rồi mom , nhiều tuổi rồi mệt hơn mom tải ap về nhập ngày có kinh rồi khi nào thấy ngày rụng trứng khả năng thụ thai cao thì qh

em k dùng app này nên k biết á.. em đẻ 2 năm 2 đứa vỡ kế hoạch chả biết canh ngày là gì..😑

mom canh ngày nào có kinh đầu tiên thì khoảng 2 tuần sau giao hợp sẽ dễ có em bé

canh ngày rụng trứng mom ạ,là ngày ra nhiều khí hư nhất đó

ngày rụng trứng dễ thụ thai nhất m ạ

m cứ thả đi chúc m sớm có tin vui nhé

mình k rõ cái này, đẩy bài cho bạn

chúc mom mau sớm có bé như ý muốn

Cứ thả thôi Mom