Mẹ nào rành về các loại thuốc tránh thai hàng ngày ko, giúp e với

Các mẹ cho e hỏi vấn đề này với ạ. Sau sinh e mới biết tới thuốc tránh thai ngày ngày nên còn lơ mơ quá các mẹ. CHuyện là e sinh bé đầu lòng được 4 tuần thì bắt đầu dùng thuốc tt, thuốc này e mua ở nhà thuốc, là loại dùng được cho mẹ cho con ti sữa. Khoảng 1 tháng sau khi dùng thì e có quan hệ vợ chồng. Nhưng trong 1 tháng đó e có 2 ngày quên dùng thuốc. Hiện tại e chưa thấy kì trở lại nữa, nghe nói 4-5 tháng sau sinh mới có. Liệu có nhỡ dính bầu dc k ạ các mẹ? E lo sốt vó các mẹ ơi :((

7 Các câu trả lời

Nếu k rành thì dùng bcs thôi mom. Thời gian này chưa có kinh lại nên lỡ bầu lại cũng khó phát hiện, mom cẩn thận nha

đẩy bài cho m, nhà mình dùng bcs thôi

Chỉ dùng bcs. Chưa thử cái nào khác

Mình ko dùng, đẩy bài Mom nhé

dùng bcs là an toàn nhất m ạ

Đẩy bài cho mom. M dùng bcs

E chưa dùng.