Uống thuốc tránh thai 28 viên sau sinh có tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì ko??

Có mom nào đang cho con bú mà uống thuốc tránh thai hàng ngày không ạ! Sau em uống mới có 3 viên mà bị ra máu 2 ngày nay em sợ quá em ngưng thuốc luôn rồI, như vậy là có bị làm sao không ak.

2 Các câu trả lời

Nên đi khám mom uống thuốc tránh thai đương nhiên là có tác dụng phụ r mom

thuốc tránh thai gây nhiều td phụ lắmm ạ m nên sd bcs sẽ an toàn hơn