Chân bị sưng ở tháng thứ 7

E dâu mình tháng 7 chân đã có dấu hiệu sưng sưng lên rồi. Ko biết có bị sao ko ạ? Xin cảm ơn

11 Các câu trả lời

Cơ thể giữ nước quá đó mom, ăn nhạt lại, uống nhiều nước, kê chân khi ngoiif và nằm. Nếu sưng bóp vào thấy đau thì đi khám mom nhé

m nói e dâu m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước, k đứng lâu hay đi nhiều, nằm hay ngồi kê chân cao lên nè.

Dạ chất ăn nhiều đồ mặn Á bữa e đi khám bác sĩ cũng tư vấn ít ăn đồ mặn dễ gây phù người

uống nhiều nước vào, đừng ăn mặn, đừng đứng lâu nha, khi ngủ kê cao chân lên

ko sao nè m, ngâm chân bằng nước ấm, massage nhẹ nhàng, vài ngày sẽ đỡ ak

mom ăn nhạt, uống nhiều nước, ngủ kê cao chân lên nha..

ăn nhạt thôi m nhé ngâm chân nc ấm massage chân nữa m ạ

ăn nhạt đừng ăn mặn, khi ngủ kê cao chân lên nha

ăn nhạt lại m, kê chân lên khi nằm và ngồi

kiêng mặn, ko đứng lâu