Sưng chân

Các M ơi , e bầu 19w nhưng chân bị sưng hồi tuần 15 . E có khám test nc tiểu thì ko bị sao nhưnv chân vẫn sưng ạ ! Nhất là lúc e ngồi ... các M có cách nào cho chân hết sưng ko ạ ? E cám ơn nhiều ạ !

3 Các câu trả lời

Có thể do mom ăn mặn bị giữ nước gây phù nè Hạn chế ướp gia vị nhiều, trước khi ngủ ngâm chân với nước ấm pha muối, gừng, massage chân...

em bầu 22w rồi,, k thấy dấu hiệu gì hết mà đùng 1 cái chân sưng to lên luôn,,vậy có sao k mấy mom ơi 😔

3y ago

massage chân nhẹ nhàng mom, ngồi hay nằm đều phải kê chân lên

kê gói cao khi ngủ nhe m