Sưng,chảy máu chân răng

Vợ mình bầu 7 tháng,bị sưng,chảy máu chân răng.không ăn uống được gì cả. Có cách nào cho hết không các mom.

14 Các câu trả lời

Do nội tiết tố thay đổi nên bị viêm lợi rồi b ơi. Chỉ vệ sinh răng miệng thật sạch, sau ăn 3 bữa đánh răng súc nước muối thôi b ạ

Súc miệng bằng nước súc miệng ngậm nước muối đi ạ. Ăn cam có vitamin c vào chứ bầu đâu uống được thuốc hay thoa sức gì đâu

súc miệng bằng nước muối sinh lý, tăng cường cam chanh, tình trạng kéo dài là phải đi nha khoa nhé

này ngậm ngụm nước lạnh cho cầm máu lại. ăn rau xanh nhiều vào, uống thêm nước cam nữa bạn.

Dạ a nên đưa vk đi khám nha bác sĩ sẽ kê đơn ko ảnh hưởng đến bé

súc nước muối sinh lý nha lúc trước có bầu mình cũng bị

ngậm nước muối thử xem, uống nhiều nước cam nè

súc miệng bằng nước muối và đưa Vk đi khám đi

nên cho vợ ăn rau xanh nhiều vào nha bạn

súc miệng nước muối thường xuyên..