Ăn uống.cân nặg

E dc 24w ui bé dc 604g .mà tự nhiên h e ớn ăn wa.các Mom chỉ e voi .s có cam giác them an lại dc k ạ 😭

7 Các câu trả lời

chac m ngén ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . vào bé tốt lắm ý mom . Mình uống gần 7thang sinh bé dc 3.8kg này . loại này vào bé ít vào mẹ mà mẹ khỏe nữa ý

thai e 23w3d 528gram bs nói bé nhỏ quá dù e ăn uống bình thường ăn nhiều lắm mà kh biết sao em bé vẫn nhỏ e lo quá ạ

giờ mom cũng sinh rồi..

9th trước rồi

nghén đó m

9mo trước