Có cách nào cho bé quay đầu k ạ??😢😢

E đc 30w r mà ik siêu âm bs nói khả năng quay đầu của bé thấp, nếu 2w nx ik siêu âm mà k tiến triển j hơn là phải mổ. M.n có cách nào cho bé quay đầu k ạ chỉ e với. E hok muốn mổ đâuu, e chỉ muốn sinh thường thoii😢😢#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

bác sĩ nào tào lao giữ vậy nhìu người còn 37-38 tuần ms quay đầu mà ms 30 tuần mà bác sĩ doạ vậy rồi ak mình chẳng làm gì 32 tuần quay đầu 34 tuần quay lên 35 tuần quay xuống tiếp đây

Mới 30w k cần lo lắng quá đâu m. Ở những tuần này bé quay liên tục mà. Có bé gần sinh mới thuận.

ks đâu mom, có bé quay đầu muộn mà, tuần này vẫn chưa lo lắng

K lo đâu mom. Mới 30w mà

bé mình 38w ms quay đầu

m đi bộ nhiều nha

.