Bé khó ngủ

E của minh được 2 tháng tuổi khó ngủ ban ngày. Hay giật mình có mẹ nào có kinh nghiêm cho bé ngủ ngon hơn không. E cam ơn

9 Các câu trả lời

mình lại cho lên chiếc võng đung đưa,thật sự ban đầu mình k thích để con nằm võng,nhưng nó ngủ rất ngon,mình cũng k nỡ.nhưng buổi tối vẫn đi lên giường ngủ nhé.mom lấy gối đè lên người bé á,mình toàn làm vậy,bé ngủ ít giật mình lắm,lấy gối đừng nặng quá cũng đừng nhẹ quá

E thường dùng chũn trong tháng đầu sang tháng thứ 2 e dùng nhộng thấy con ngủ khá ngon giấc

trẻ ss hay giật mình là bình thg m có thể dùng gối chắn cho bé nhé

mở nhạc nhẹ cho bé nghe thử xem mom

trẻ ss hay v ak m qua 3m10d đỡ ak m

Giống con mình. Hóng ké Mom

chèn gối cho bé xem s m..

quấn chũn cho bé xem m

quấn chũn nha m