Mom nào biết chỉ em siro giúp bé ăn ngon ngủ ngon với ạ

Bé em được 1 tháng tuổi cứ hay giật mình khó ngủ vào ban đêm#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

M muốn bổ sung j thì hỏi ý kiến bsi nha chứ trẻ sơ sinh đừng tự ý bổ sung thực phẩm chức năng. Với lại, trẻ sơ sinh đứa nào ngủ cũng hay giật mình với quấy khóc cả, có nhiều bé khóc đêm ròng rã qua 3m ý

Mom quấn con lại cho con ngủ ngon nhé, bé còn nhỏ chưa quen nên hay giật mình vậy thôi à, ko bổ sung j ngoài d3 đâu mom ơi

uống gì cũng phải hỏi ý kiến bs nha mom khi ngủ mom chèn chăn gối lại cho bé ,bé bú no ngủ sẽ ngủ ngon thôi

muốn bổ sung j m phải hỏi bs nha. m tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3, chèn gối, giữ yên tĩnh khi bé ngủ nè m

3y ago

m nên tham khảo bs nè. bé mình dùng aquadertrim á

Mom tắm nắng và bổ sung vitamin d3 cho bé nhé. Muốn uống gì thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha

nên tham khảo bs m ạ hôm trc mình đc bs tư vấn bổ sung thêm vitamin tổng hợp cho bé nè

bổ sung gì cũng phải đi khám để bs kê đơn thì mới an toàn m nhé

Trẻ con hay vậy. Chứ m muốn bsung thì nên hỏi ý bác sĩ

em k bổ sung gì.. m muốn bổ sung thì đi khám cho bé nha..

cần tham khảo bs mom ạ,ko tự ý bổ sung dk mom nhé