E bầu 13w tuần mà thai nghén cho e hỏi mọi người uống sữa gì để vô con vậy ạ

E cần giúp đỡ về sữa bầu

18 Các câu trả lời

Mom dùng thử sữa bầu morinaga hoặc matilia.. e bầu lần 1 thai đôi, dùng 2 loại đó, trộm vía bầu khoẻ, con cũng nặng cân so v thai đôi .. 38w e mới sanh đó.., E đag bầu tập 2 cũng dùng lại 2 loại đó lun :)

Em uống sữa th ít đường ít … sang 3m giữa kết hợp thêm sữa th Hilo ít đường nữa … trvia mẹ lên cân ít nhưng em bé vẫn phát triển bình thường , khoẻ à

thai nghén thì từ từ uống sữa b à. còn tới 5,6 tháng mới uống vô con dc

mình toàn uống STKD hoặc ít đường. mua ngũ cốc mà uống vào toàn nôn

mình cũng 13w, cũng nghén. mình bầu 2 đứa đều uống TH nguyên chất

anmum hương sôcôla dễ uống nè mom, có sữa nước dùng thử

uống sữa TH không đường rất tốt đó mom

uống sữa tươi k đường m nha

sữa tươi không đường ak m

sữa tươi kh đường mom ạ