góc xin sữa

Em chào các mom. Em đang mang thai 16 tuần, và ở phòng trọ 1 mình. Con e không có ba em lại không được bên ngoại giúp đỡ. Em vốn cơ thể yếu, có 1 mình lại không lo được cho thai nhi đủ chất. Em mạn phép xin các mom ai sắp sinh em bé có sữa bầu không dùng nữa. Cho em xin uống với ạ. Từ lúc bầu đến giờ em cũng không uống sữa gì. Lại không có điều kiện để mua, em mong mọi người giúp đỡ. Em thật sự khó khăn không phải lừa gạt ạ.

2 Các câu trả lời

Mom mua các loại hạt về xay ra làm ngủ cốc .uống tot hơn sữa bầu đó

4y ago

Dạ em sẽ áp dụng ạ.

Ba đứa của thai nhi đâu ko giúp đỡ mom à

4y ago

Họ biết bạn ạ. Nhưng ngta không chọn mẹ con mình. Mà là chọn sự môn đăng hộ đối, họ chọn sự sỉ diện mom ạ.