Cách chữa lông đẹn ở trẻ sơ sinh dùng lá vông có đỡ k?

E có tìm hiểu thì biết lông đẹn ở trẻ ss sẽ tự rụng dần nhưng Mon nhà em con gái mà lại mọc cả ở lưng với 2 bên má, mất cả xinh 😢 Gần 3 tháng rồi nhuwg mới đỡ đỡ chút thôi chứ so với mấy bé trắng trẻo, hồng hào bùn ghê. Ck e hỏi chị đồng nghiệp thì dc mách dùng lá vông tăm cho lông nhanh rụng. Có mom nào làm thấy đỡ k, e chưa tắm lá gì cho con bgio

Cách chữa lông đẹn ở trẻ sơ sinh dùng lá vông có đỡ k?
19 Các câu trả lời

Trong bụng mẹ bé nào cũng có lông măng nhưng có bé rụng trc, có bé sinh ra vẫn còn, lớn dần mới hết. Mom sốt ruột thì có mấy loại lá tắm cũng đỡ hơn đó nhưng tuyệt đối k dc dùng nhíp nhổ, dao cạo đâu đấy. Lá vông hái về nhớ rửa sạch, vò nát, đun sôi khoảng 5p rồi pha loãng thành nc ấm tắm cho bé. Lấy khăn mềm thấm nc chà nhẹ khắp ng, kèm cả massge cho bé thoải mái, dễ chịu. Lá vông lành tinhs kháng khuẩn, sạch bã nhờn nên an toàn cho da bé, mom cứ thử xem có hợp k