Ra máu khi mang thai tháng thứ 2 có nguy hiểm ko?

Có mẹ nào bị ra máu khi thai tháng thứ 2 ko ạ? E bầu đc 8w r, từ đầu thai kỳ đến giờ đều bình thường, ăn được ngủ được. Nhưng dạo gần đây e thấy khí hư có mùi hôi, ngứa vùng kín, đau buốt khi đi tiểu đến hqa thì thấy ra 1 ít máu. Đang dịch e ngại đến chỗ đông người vì e mới chích có 1 mũi thôi ạ. Cm cho e chút ý kiến vs ạ? #xintuvancacmom

7 Các câu trả lời

Mh nghĩ mom nên đi khám vì ra máu là điều tối kị khi mang thai. Theo các dấu hiệu của mom thì chắc bị nhiễm trùng vùng kín do vệ sinh ko đúng cách. Mom nên tìm mua nước rửa phụ khoa dịu nhẹ cho bà bầu rửa mỗi ngày, lau khô sau khi rửa và chọn những loại quần thoáng mát, mặc quần ngoài thì nên chọn những mẫu rộng rãi ko bó sát gây hầm

Giống bị nhiễm trùng rồi mom ơi, đi tiểu rát buốt thì khả năng cao là nhiễm trùng đường tiểu hoặc viêm nhiễm âm đạo / âm hộ. Mom nên đi khám chứ ở nhà là k ổn nè, bs thăm khám mới cho kết luận chính xác đc. Mom đeo tấm chắn giọt bắn và khẩu trang y tế đúng cách là k lo, về nhà rửa tay súc họng và đi tắm, giặt đồ luôn

Mình cũng từng bị ra máu khi được 8-9w. Đi khám bs kê thuốc về uống là ổn ạ. Còn đi tiểu thấy buốt thì có thể mom đang bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu đó

mom nên đi khám ngay nhé, để lâu ảnh hưởng đến em bé nhé mom

đi khám m ơi, khả năng viêm rồi..

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

đi khám đi mom nhé