Ăn chuối chín

Các mom ơi. Thai 34tuan ăn chuối già chín dx k ạ. Mình nghe nói ăn chuối già chín s này con sinh ra có đờm. Hk bt phải Zi hk nữa

9 Các câu trả lời

đờm nhớt lúc trong bụng mẹ còn sót lại nên đa số bé nào cũng bị khò khè lúc mới sinh.. k phải cho ăn chuối chín đâu m.. chuối chín cực kỳ tốt nè, giúp bé tăng cân nữa..

ko phải m nhé, trong thai kỳ mình thường xuyên ăn chuối chín nhé. Chuối chín giúp dễ tiêu, giúp dễ ngủ, phòng chống chuột rút m nhé.

k phải đâu mom ăn chuối tốt nhé, ăn chuối bé lên kg và mom cũng k bị táo bón

k phải nha mom bầu tháng cuối ăn chuối cực kì tốt nha

mình chưa nghe là có đờm, chuối tốt đó mom

ăn chuối tiêu chín rất tốt m nhé

đc nha m, ăn chuối tốt nha

ăn chuối tốt mà mom

ăn chuối tốt mà m