Thai 8 tháng đau lâm râm bụng dưới

Thai e 8 tháng hôm nay có đau lâm râm bụng dưới bên phải, ko ra máu. Ko biết có sao ko ạ. E lo quá

7 Các câu trả lời

đó chỉ là cơn gò bratonhix cơn gò giả , nếu gò không gây xóa mở cổ tử cung , không xuất huyết thì đừng lo nhé! đó chỉ là tử cung đang tập dần làm quen để khi sinh thì có cơn gò thật kéo dài , gây đau và xóa mở cổ tử cung nhé mom.

Đau nhẹ thì không sao nè mom có thể là cơn gò giả thôi, nếu kéo dài thì mom đi khám cho yên tâm nha

nằm nghỉ ngơi nhiều nha m.. đau kéo dài k hết thì đi khám cho chắc nè..

đau nhẹ thì k sao, nhưng nếu kéo dài thì nên đi khám cho yên tâm nha mom

nằm nghỉ nhiều nha mom, đau kéo dài không hết thì nên đi khám nha mom

đau kéo dài thì nên đi khám mom ạ

nếu đau kéo dài m nên đi khám nha