Mom

Các mom ơi.! Thai e nay dc 4w ạ e hay bị đau bụng lâm râm.! Thường xuyên đói bụng ăn xong lại đói.! Mom có kinh nghiệm chia sẽ e biết vs ạ.!

18 Các câu trả lời

Thai đang làm tổ đó mom .m bổ sung vitamin tổng hợp, uống sữa tươi kết hợp ngũ cốc bầu 20 loại hạt, gấp đôi canxi và sắt giàu vitamin và omega giúp bé hấp thụ tốt, mẹ ít tăng cân, mình bầu nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

Nghén ăn đó m,thai đang trong quá trình làm tổ đau nhiều quá thì đi viện,đau lăm râm thì hk sao nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ. E cảm ơn mom ạ

con đang làm tổ m ới. mình lúc mới 4tuan hơn cũng vậy. giờ 6tuan bụng ko dau nữa

Hồi e mấy tuần cũng ê bụng quài, khám bác sĩ nói e đi nhìu nên hạn chế đi lại

Bình thường ak mom, bé đang làm tổ, chúc mom sức khỏe nè

hihi đói th8f an nhiu vao m. chia nho bua an ra cho dễ tiêu hóa

Có bầu mau đói ăn nhiều. Con đag làm tổ đó m

Bâu la z. M cu chia lam nhiu bưa nhỏ ra

K sao đâu m. Bé đag làm tổ í mà

đói là do nghén thôi m ạ