Các mẹ thông thái hay ai là bs khoa sản cho e hỏi với ạ

E chậm kinh 9 ngày HN đi siêu âm thai mới được 4 tuần tuổi là s ạ

10 Các câu trả lời

lúc mới hết kinh, khoảng 7 đến 15 ngày là rụng trứng, gặp đc tjnh trùng thì thụ thai lúc đó. bs tính từ lúc đó nên là đc 4tuan đúng roi mom. cách tính đại loại thế

mà kết quả siêu âm chắc đúng mom ạ, siêu âm ra kích thước và hình dáng thai là biết số tuần đó mom

thì là vậy thôi mom, có sao đâu?@@ chứ mom trễ 9 ngày muốn thai bao nhiu tuần mom? 🤔

Hơi kì nhỉ. Mình chậm 10 ngày đã thử que, đi bv khám thì đã 6 tuần rồi

siêu âm là đúng rồi mom ,hết ckk là mom có bầu giờ là 4 tuần

mình trước chậm 10 ngày .s.a thì dk 5 tuần 2 ngày

siêu âm là đúng r mom

thì là vậy thôi m

đúng rồi nè m

đẩy bài cho m