Siêu âm thai 4 tuần túi thai hơi méo

Xin chào các mẹ thông thái, xin cho e thắc mắc vì e mới có bầu k biết gì cả. E chậm kinh và thử que 2 vạch thì bs siêu âm thai nói thai vào tổ rồi, 4 tuần 2 ngày, nhưng bác nói túi thai không được tròn, hơi méo. Bầu con đầu lòng nghe mà rụng rời, e sợt GG thấy lo quá. Các mom cho e hỏi túi thai 4 tuần mà k tròn như thế này có lo qá k ạ, có cách gì để cải thiện k.

Siêu âm thai 4 tuần túi thai hơi méo
3 Các câu trả lời

Mom cứ bình tĩnh ăn uống nghỉ ngơi bổ sung vitamin theo bs nha. Còn nhỏ quá nên túi thai nvay đó k có bất thường đâu mom. Từ từ thai lớn dần sẽ tròn đẹp, tầm 3-4 tuần nữa là ổn

Đợt đầu e bầu song thai túi ối méo k được đẹp, cũng sợ như mom v ấy. Sau đó có ng mách nên E uống nội tiết+tiêm sau dần dần đẹp lên. Chúc mom cũng hết lo như e nghen

bây giờ e mới hỉu đc lun. lúc e bầu 5w đi khám bs túi thai tròn đẹp hoá ra là cũng có thể bị méo