em bị chậm kinh 3 hôm và thử lên 2 vạch

E chậm kinh 3 hôm thử que thì 2 vạch nhưng 10 tháng trước em bị sảy một cháu, không biết lần này có sao không mà em lại bị đau lưng

3 Các câu trả lời

Đã lưu thì nên đi khám thường xuyên để bsi kê đơn cho mom nhé. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Mang thai đau lưng là bình thường ạ . Nhưng chị có tiểu sử từng xảy thai thì nên thăm khám bs thường xuyên và chọn bs tốt chút để chăm thai nhé

em từng bị sẩy y giờ cứ tuần nào cũng xuống khám xem thai ổn k y