Mẹ Bầu

E bị viêm gan B, mang thai được 4 tháng rồi. Có mẹ nào bị viêm gan B nhưng k ảnh hưởng gì k ạ. E lo quá

10 Các câu trả lời

Mình cũng bị viêm gan b dạng vi rút ko hoạt động nhưng Sinh bé thì mom phải tiêm mũi huyết thanh cho bé chứ tiêm mũi 24 giờ ko có tác dụng gì bé vẫn bị lây từ mẹ nha mom khi đi khám thai mom hỏi trực tiếp bác sĩ là mình có bị viêm gan b khi sinh bé tại bệnh viện mom hay tới khám có huyết thanh để tiêm cho bé ko nếu có khi sinh mom tới bệnh viện đó sinh . chứ không phải bệnh viện nào cũng có huyết thanh đâu mom có khi phải đăng ký mới có.mũi huyết thanh bảo hiểm không tri trả mà mình phải chịu hoàn toàn