viêm gan siêu vi b

Có mom nào bị viêm gan siêu vi b trong lúc mang thai k ạ Bs nói e có nguy cơ bị viêm gan e lo quá các mom ơii 10 ngày nữa mới có kết quả e thấy lo quá E khám bv hùng vương ạ

5 Các câu trả lời

Em cũng bị viêm gan sv B đây ạh , em cũng khám bên hùng vương . Xnghiem thì bảo em bị gan . Nên giờ phải theo bên nhiệt đới điều trị . 6 tháng mới uống thuốc ngừa gan đc

Mom yên tâm giờ khoa học tiến bộ mà thảo nào cũng có hướng giải quyết

Hy vọng M k bị nhiễm

tt