Mẹ bầu viêm gan

Có mom nào đang bầu mà bị viêm gan B hay viêm gan C ko ạ. Em lo lắng ko ăn ko ngủ đc luôn ạ#lầnđầulàmmẹ #xin_kinh_nghiệm

10 Các câu trả lời

bạn đi tư vấn bác sĩ hoặc cắt thuốc nam về uống đi. mình vgb trong thời gian bầu đi viện về k đỡ phải đi cắt thuốc nam uống hết 1 thang là test nhanh vgb k còn nữa nè

m nghe theo chỉ định của bs thôi. đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến bé. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Giờ lo lắng không tốt cho bé đâu m oi. Mom nên hỏi bác sĩ để tìm ra cách chữa bệnh

Đi bác sĩ tư vấn nè. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến bé mom ơi

m đừng lo lắng quá chúc m thai kì khỏe mạnh

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

m đi khám hỏi bs tư vấn cho nè

chúc m thai kỳ khỏe mạnh

mom tư vấn bs nè mom