viêm gan b

Các mom cho mình hỏi. Có mom nào bị viêm gan b mà sinh bé ra ko bị lây từ mẹ càng con ko ạ? E mới đi làm hss và bị viêm gan b mà trong khi đó năm 2015 mình sinh bé đầu lại ko bị. Lo quá các mom ạ

3 Các câu trả lời

Mom nên nhờ bs tư vấn chứ bà c mình cũng bị benh vậy đc tiêm mũi thuốc mà mình ko biết lúc chưa sanh hay sanh rồi nữa hình như mũi đó hai triệu mấy

hỏi bs m

hỏi bs thôi m

4y ago

Minh có hỏi bs bảo ko ảnh hưởng đến bé. Nhưng mình tra trên goog thì vẫn bị lây thì hơi hoang mang.