viem gan B

Có mom nào bị viêm gan B mạn tính không ạ. E bị viêm gan b bs kêu em 28 tuần đi chữa uống thuốc, có mom nào đã uống thuốc chưa ạ, không biết có ảnh hưởng đến con của mình không, các mom thông thái giúp e với, e lo quá :(

1 Trả lời

Mom nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin để tránh lây từ mẹ sang con nha

5y ago

Dạ bs kêu e 28 tuần qua bên dai hoc y duoc ngta khám và cho uống thuốc, mà e sợ thuốc không biết có ảnh hưởng con mình sao này không ạ