14 tuần

E bị cảm sốt sổ mũi viêm họng mà hạn chế uống thuốc có mom nào có cách trị cảm mà không đụng tới thuốc không chỉ e với ạ

10 Các câu trả lời

Sốt thì uống nhiều nước để giải độc, sổ mũi nghẹt mũi thì nhỏ mũi nước muối sinh lý 0.9% rồi day day cho chảy nước mũi ra, ko ứ nước mũi sẽ giảm ho nhé

Lúc trc e cũng như mom. Mom gáng lau ấm, tắm nc ấm, hoặc xông á mom. Uônv nhìu nc trái cây cho tăng sức đề kháng

Sốt thì chườm khăn lạnh Cúm ho thì ăn tỏi ngửi tỏi Ngày xưa mình cũng vậy, tầm 1, 2 tuần là khỏi

M uống nước Cam pha mật ong, nước ấm, chưng tắc đường phèn uống nha m

https://bit.ly/2MNhJd1 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao !!

Súc nước muối, uống nước cam nhiều vào m

Uống nước ấm, nc cam nhiều m

Uống nhìu nước ấm m nha

Hấp gừng mật ong uống m