Bầu 40w bị cảm

E bầu 40w đang bị cảm ho sổ mũi , các mom có biết cách nào trị hoặc uống thuốc gì k ạ ... Sắp sanh rồi E sợ bị cảm mệt quá #các_mom_cho_em_ý_kiến_với

10 Các câu trả lời

muốn uống thuốc fai đi khám mom ạ. còn bth thì mom dùng mấy cách dân gian như lá tía tô, hành.. nấu cháo hoặc nấu nước uống nè

M đi khám đi bs kê thuốc cho m đấy. M kết hợp xịt nước muối với ngửi tỏi ngâm rượu í

M đi khám để bs kê thuốc nha, mom uống nhiều nước ấm, nước cam nha

m đi khám xem. sắp đến đích rồi càng phải cẩn thận

mom nên sd các sp organic tốt hơn ấy

Sắp đến đích rồi gán lên mom nha

Đi khám cho an tâm Mom

nên đi khám đi m

Đi khám m ạ