Các mom ơi

Các mom cho e hỏi bầu 32tuan tự nhiên bị cảm lạnh sổ mũi, đau họng giờ hành bị sốt, e phải làm sao cho hết sốt đây các mom, e thì không dám uống thuốc tây sợ ảnh hưởng đến con. #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak....

mom uống nước chanh ấm, lấy chanh chà lên ng sẽ hạ sốt rất nhanh nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

4y ago

có nha mom, chứ chua lăm uống ko nổi hihi, pha ít nước thôi nha mom

Có thuốc cho bà bầu m ak, nếu k dùng tỏi nc chanh âm nhé

uống nhiều nước.. khám dùng thuốc theo í kiến bs ạ

khám xem có đúng là cảm ko đã

đi khám xem sao m