bầu 27 tuần 3 ngày

E bầu được 27 tuần 3 ngày rồi đã làm xét nghiệm tiểu đường thai kì và mừng là k bị tiểu đường nhưng bác sĩ bảo bị thiếu máu nặng e thường xuyên bị chóng mặt bác sĩ bảo nên uống từ 1 viên lên thành 2 viên sắt mỗi ngày rồi hẹn 28 tuần đi xét nghiệm lại xem còn thiếu máu không mà hiện tại e vẫn thường xuyên chóng mặt các mom có cách nào chỉ e khắc phục tình trạng thiếu máu này k ạ e cũng hay ăn thịt bò nhưng k xi nhê

bầu 27 tuần 3 ngày
10 Các câu trả lời

Em thì lại bị thừa sắt. Ăn nhiều thịt đỏ c ơi, sáng nào em cũng ăn 1 lạng ấy. Uống viên sắt. Và khi uống sắt thì nên ăn nhiều đồ ăn, hoa quả giàu vitamin C vì vitamin C giúp hấp thu sắt tốt hơn

Uống sắt trước khi ăn sáng cách canxi ít nhất 2h là cách hấp thu sắt tốt nhất. Ngoài ra m nên ăn các loại thịt đỏ chứa nhiều chất sắt và tp chứa vtm C để hấp thu tốt nhất

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom ngày nào cũng ăn thịt bò , chế biến nhiều món khác nhau cho đỡ ngán, ăn trứng lộn cũng cung cấp nhiều sắt á mom.

ăn vào thì tốt hơn mom . Uống sắt nhiều bón lắm cơ

4y ago

Bé mom bn gr rui mom . Mom uống sắt nhiều thì uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dành cho bầu á . Uống sữa bầu nữa là bón lòi dom á mom . tập đầu mình cũng như mom xong bón đến bị trĩ sinh xong đi cầu ra máu phải chữa trĩ 3 tháng trời luôn đó ạ

mom ăn thịt bò bn gram mỗi lần?

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

thịt bò, trứng m

qt

Tt

tt