bầu 27 tuần 3 ngày

E bầu được 27 tuần 3 ngày rồi đã làm xét nghiệm tiểu đường thai kì và mừng là k bị tiểu đường nhưng bác sĩ bảo bị thiếu máu nặng e thường xuyên bị chóng mặt bác sĩ bảo nên uống từ 1 viên lên thành 2 viên sắt mỗi ngày rồi hẹn 28 tuần đi xét nghiệm lại xem còn thiếu máu không mà hiện tại e vẫn thường xuyên chóng mặt các mom có cách nào chỉ e khắc phục tình trạng thiếu máu này k ạ e cũng hay ăn thịt bò nhưng k xi nhê

bầu 27 tuần 3 ngày
10 Các câu trả lời

Uống sắt trước khi ăn sáng cách canxi ít nhất 2h là cách hấp thu sắt tốt nhất. Ngoài ra m nên ăn các loại thịt đỏ chứa nhiều chất sắt và tp chứa vtm C để hấp thu tốt nhất