Các mom cho e hỏi ?

E bầu đk 28tuần rui đi khám bs nói e bé bị dây rốn quấn 1 vòng . vậy có sao k ạ E hơi lo ?

Các mom cho e hỏi ?
19 Các câu trả lời

k sao mom ak, có thể bé sẽ tự tháo ra ^^ . chỉ cần siêu âm theo dõi định kì nhe. mẹo: mẹ bò ngược chiều kim đồng hồ quanh giường vài vòng.

mom giống e. 25w bé bị quấn 1 vòng chị ck mách quấn 1 vòng thì bò trên giường ngược chiều kim đ.hồ 3 vòng e làm theo giờ 38w hết r mom ạ

con mình lúc bầu cũng dây rốn quấn cổ. nếu mà con không tự tháo thì bs sẽ phải can thiệp không cho mẹ sinh thường nè

ko sao nha m...trc e cũng bị ạ tới sinh thì sinh thường nhanh lẹ ạ

k sao đâu mom. mình mới sinh con mình cũng rau quấn cổ nè

K sao đâu bé tự gỡ ra đk nhé mom

khám định kỳ để bs theo dõi nghe m

k s au mom bé tu gỡ dc ạ

k s dau mom..tu thao ra thoi

k sao mom, bé tự gỡ dc