Cho mình hỏi bé 2 tháng 21 ngày, bé bú mẹ hoàn toàn đi phân ngày 2-3 lần có mùi chua có sao không

Phân của bé như hình

Cho mình hỏi bé 2 tháng 21 ngày, bé bú mẹ hoàn toàn đi phân ngày 2-3 lần có mùi chua có sao không
7 Các câu trả lời

bú mẹ auto là sẽ nghe mùi hơi chua nhẹ mom ơi. xì xoẹt cả ngày là chuyện thường. cách vệ sinh hiệu quả nhất vẫn là lau đầu vú trước khi cho con bú thôi ạ. phân như này là bt mom nhé

bé nhà mk 1 tháng 20 ngay 2 ngày ms đi 1 lần ak. mình bình thường

mom bổ sung men bioamicus cho con xem tn ạ

1w ago

mình bổ sung men 10 chủng bioamicus r đó mom

b nghe bụng bé có tiêng sôi k

phân nay đẹp r

bt mà Mom ơi.

bt ạ k sao