Tam cá nguyệt thứ 1 nên bổ sung gì

Cho e hoi, bé đc 10w thì mình nên bổ sung uống thuốc gì vậy ạ? E hiện tại ở nước ngoài. Bs ở đây ko kê thuốc gì cả ạ! Cứ bảo về ăn uống đủ chất nhưng e ko ăn đc gì nhiều ạ!

10 Các câu trả lời

mom cứ ăn uống đầy đủ vào là dc mom ạ. Thuốc phải bs kê mới dc uống vì bs kê dựa theo thể trạng mom. Bs đã khám và thấy m ko thiếu chất gì thì chỉ cần về ăn uống là dc m ạ. Ăn uống mới là chủ yếu, chứ thuốc chỉ là thứ phụ thôi m. Ko nên tự mua thuốc uống vì bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi, thậm chí thai lưu m ạ.

nếu ở nước ngoài thì m nên bổ sung Vitamin tổng hợp cũng tốt.mình lúc bầu cũng ko biết.sau đẻ ra mới biết là trẻ hấp thụ dha tốt nhất là trong giai đoạn mang thai nè m.

chắc k ai dám cho thuốc bừa đâu mom ơi.. cứ nghe theo bác sĩ là đc nè.. khi nào cảm thấy đau nhức hay chóng mặt đau đầu gì đó thì nói bác sĩ kê thuốc cho nha..

mom nghén quá thì chia nhỏ bữa ăn ra. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm thử bánh mì sandwich xem

nghe theo bs thôi m, m ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc, nghén thì mom uống trà gừng, chia nhỏ bữa ăn ra nè.

trc mk bầu bsi chỉ kê uống thêm sắt thôi đến 13w lên viện khám thì kê thêm canxi

đúng rồi m ạ chỉ cần ăn uống đủ chất tinh thần thoải mái là đc

tầm này thì nên bổ sung vitamin tổng hợp hoặc sắt í mom

quan trọng là bs kê đơn để đúng thể trạng của m

cứ ăn uống đầy đủ chất vào nha mom